వాట్సాప్‌లో ఎవరో మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేసినప్పుడు ఏమి జరుగుతుంది

వాట్సాప్‌లో ఎవరైనా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేస్తున్నారా? సందేహం లేదు, వాట్సాప్ అద్భుతమైన మరియు అద్భుతమైన సృష్టి. ఇది శీఘ్ర సందేశ అనువర్తనాల పవిత్ర గ్రెయిల్. కానీ కొన్నిసార్లు, ఇది చాలా చికాకు కలిగిస్తుంది. ఉదాహరణకు, బ్రాండ్లు వారి ప్రమోషన్లను ఉపయోగించి మిమ్మల్ని స్పామ్ చేయడం ప్రారంభించినప్పుడు లేదా ఒక వ్యక్తి అవాంఛిత పాఠాలను పంపుతాడు.





ఈ పరిస్థితులలో, ఈ పరిచయాలను మ్యూట్ చేయడం మంచిది. అయితే, ఖచ్చితంగా పరిచయాన్ని మ్యూట్ చేయడం సరిపోదు. ఒకవేళ అలా అయితే, మీరు పరిచయాన్ని నిరోధించవచ్చు, ఎందుకంటే ఒకరిని నిరోధించడం చాలా భిన్నంగా ఉంటుంది, తరువాత వివిధ మార్గాల్లో మ్యూట్ చేయవచ్చు.



మీరు వాట్సాప్‌లో ఒకరిని బ్లాక్ చేసిన తర్వాత ఏమి జరుగుతుందో మీకు తెలుసా? ఆ నిరోధించిన వ్యక్తి మీకు కాల్ చేయగలరా లేదా మీ ప్రొఫైల్ చిత్రాన్ని చూడగలరా? మీరు ఆ ప్రశ్నలన్నింటికీ సమాధానం తెలుసుకోవాలనుకుంటే క్రిందకు డైవ్ చేయండి!

వాట్సాప్‌లో ఎవరో మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేస్తారు -> వాట్సాప్‌లో మునుపటి రికార్డ్‌ను తనిఖీ చేయండి

వాట్సాప్



ఒకరిని నిరోధించడం వారి మునుపటి వచన సందేశాలను లేదా మీడియా ఫైల్‌లను ప్రభావితం చేయదు ఎందుకంటే మీరు వాటిని మానవీయంగా తొలగించే వరకు వారు మీ మొబైల్‌లో ఉంటారు.



క్రొత్త వచన సందేశాలు

మీరు విషయాలను ప్రైవేట్‌గా ఉంచాలనుకుంటే, వాట్సాప్ బ్లాక్ చేయబడిందని కనిపించదు. అందువల్ల, నిరోధించబడిన వ్యక్తి ఇప్పటికీ టైపింగ్ బాక్స్‌ను చూసి సందేశాన్ని పంపుతాడు, కాని సందేశాలు మీకు పంపబడవు.

మీరు ఒకరిని బ్లాక్ చేసిన తర్వాత, మీరు వారిని వాట్సాప్‌లో సంప్రదించే సామర్థ్యాన్ని కూడా కోల్పోతారు. మీరు సందేశం పంపాలనుకుంటే, మీరు మొదట ఆ వ్యక్తిని అన్‌బ్లాక్ చేయాలనుకుంటున్నారని వాట్సాప్ మిమ్మల్ని హెచ్చరిస్తుంది.



బ్యాకప్ & బ్లాక్ చేసిన పరిచయాన్ని వీక్షించండి

మీరు పరిచయాన్ని అన్‌బ్లాక్ చేసిన తర్వాత, ఖాతా బ్లాక్ చేయబడిన సమయంలో వచ్చిన సందేశాలు మీ మొబైల్‌లో చూపబడవు. మీరు ఆ సందేశాలను తిరిగి పొందలేరు.



మేము నిరోధించడం మరియు అన్‌బ్లాక్ చేయడం గురించి మాట్లాడితే, మీ ISP లను ఉపయోగించి నిరోధించబడే కొన్ని సేవలను అన్‌బ్లాక్ చేయడానికి నార్డ్విపిఎన్ వంటి VPN సేవలు మిమ్మల్ని అనుమతిస్తాయని మీకు తెలియదు. అలాగే, ఇది ఇంటర్నెట్‌లో అనామకంగా ఉండటానికి మీకు సహాయపడుతుంది. మేము సిఫార్సు చేస్తున్నాము నార్డ్విపిఎన్ దాని భారీ సర్వర్ నెట్‌వర్క్ మరియు భద్రతా రక్షణ కోసం.

రశీదులు చదవండి

మీరు రీక్యాప్ చేయాలనుకుంటే, సందేశ రశీదును ప్రదర్శించడానికి వాట్సాప్ మూడు రకాల పేలు లేదా చెక్‌మార్క్‌లను అందిస్తుంది. ఒకే బూడిద రంగు టిక్ గుర్తు సందేశం పంపినట్లు చూపిస్తుంది. కానీ డబుల్ గ్రే టిక్ మార్క్ అంటే సందేశం బట్వాడా చేయబడిందని, మరియు ఘోరమైన నీలిరంగు పేలు గుర్తు అంటే సందేశాన్ని ఎవరో చదివారని అర్థం.

నిరోధించబడిన వ్యక్తి మీకు వచనం పంపినప్పుడు, సందేశం మీకు పంపబడనప్పుడు ఆ వ్యక్తి ఒకే బూడిద రంగు గుర్తును చూస్తాడు.

కాల్ లేదా కాల్ లేదు

అలాగే, బ్లాక్ చేయబడిన వ్యక్తి ఇప్పటికీ మీ వాట్సాప్ నంబర్‌కు కాల్ చేస్తాడు, కాని వాట్సాప్ దాని గురించి మిమ్మల్ని హెచ్చరించదు. అంటే, మీ వైపు ఇన్‌కమింగ్ కాల్ ఉండదు. అలాగే, మీరు ఆ పరిచయాన్ని అన్‌బ్లాక్ చేసే వరకు మీరు బ్లాక్ చేయబడిన పరిచయానికి కాల్ చేయరు.

స్థితి: ఆన్‌లైన్ & చివరిది

వాట్సాప్‌లో రెండు రకాల హోదా ఉన్నాయి: చివరిగా చూసిన లేదా ఆన్‌లైన్. మీరు వాట్సాప్‌లో యాక్టివ్ అయిన తర్వాత, అనగా అనువర్తనం ముందు భాగంలో నడుస్తున్నప్పుడు, మీ వాట్సాప్ పరిచయాలు మీ స్థితిని ఆన్‌లైన్‌లో చూస్తాయి. చివరిసారి చూసిన స్థితి వ్యక్తి చివరిసారిగా వాట్సాప్ ఉపయోగించినట్లు చూపుతుంది. మీరు చివరిగా చూసిన స్థితిని నిలిపివేయగలిగినప్పటికీ, మీరు ఆన్‌లైన్ స్థితిని ఆపివేయలేరు.

కానీ మీరు ఒకరిని బ్లాక్ చేసిన తర్వాత, మీరు ఆన్‌లైన్‌లో ఉన్నప్పుడు వారు చూడలేరు. చాట్ థ్రెడ్‌లో మీ పేరు దిగువన ఉన్న స్థితి ప్రాంతం ఖాళీగా కనిపిస్తుంది. ఇది మీ వైపు నుండి కూడా నిజం అవుతుంది. మీరు వారి ఆన్‌లైన్ స్థితిని కూడా చూడలేరని దీని అర్థం.

ఒకరిని నిరోధించడం చివరిగా చూసిన సామర్థ్యాన్ని దూరం చేస్తుంది. మీరిద్దరూ ఒకరినొకరు చివరిగా చూడలేరు.

ప్రొఫైల్ పిక్:

మీరు ఒకరిని నిరోధించినప్పుడల్లా, వారు మీ ప్రొఫైల్ చిత్రాన్ని చూడలేరు, వారు మీ పరిచయం కోసం డిఫాల్ట్ వాట్సాప్ ప్రొఫైల్ చిత్రాన్ని చూస్తారు.

అయినప్పటికీ, బ్లాక్ చేయబడిన వ్యక్తి యొక్క ప్రస్తుత మరియు భవిష్యత్తు ప్రొఫైల్ పిక్చర్ నవీకరణలు వారు మిమ్మల్ని నిరోధించే వరకు కూడా చూడవచ్చు.

గురించి & స్థితి

సరే, వాట్సాప్ అశాశ్వత స్థితి అకా కథల కోసం గోప్యత లేదా భద్రతా సెట్టింగులను కూడా అందిస్తుంది. మీరు ఒకరిని బ్లాక్ చేస్తే, ఆ వ్యక్తి మా కథలను లేదా స్థితిని చూడలేరు.

అదేవిధంగా, మీ వచన స్థితి లేదా గురించి బ్లాక్ చేయబడిన పరిచయం నుండి దాచబడుతుంది. అలాగే, వారి గురించి కూడా మీకు కనిపిస్తుంది. మీరు చేసిన ఏవైనా సవరణలను చూడవచ్చు.

వివిధ సమూహాలు

మీరు ఒకరిని బ్లాక్ చేసిన తర్వాత చాట్ గ్రూపులు ప్రభావితం కావు. మీ సాధారణ సమూహాల నుండి మీరిద్దరూ సందేశాలను చూడగలరని దీని అర్థం.

మీ పరిచయాల నుండి బ్లాక్ చేయబడిన పరిచయం తొలగించబడిందని మీరు అనుకుంటున్నారా?

లేదు. పరిచయాన్ని నిరోధించడం వలన వాటిని మీ సంప్రదింపు జాబితా నుండి లేదా ఫోన్‌బుక్ నుండి తొలగించలేరు. పరిచయాన్ని తొలగించడానికి, మీరు వాటిని మీ ఫోన్ సంప్రదింపు జాబితా నుండి తొలగించాలి.

నా గూగుల్ ఖాతా ఎందుకు పాజ్ చేయబడింది

వాట్సాప్‌లో ఎవరో మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేస్తారు -> ఎలా:

మీరు మీ మొబైల్ ఫోన్‌లో ఒకరిని బ్లాక్ చేయాలనుకుంటే, వాట్సాప్ యొక్క కుడి ఎగువ మూలలో ఉన్న మూడు-డాట్ చిహ్నాన్ని క్లిక్ చేయండి. సెట్టింగులు> ఖాతా> గోప్యత> నిరోధించిన పరిచయాలకు వెళ్ళండి. జోడించు చిహ్నంపై క్లిక్ చేసి, మీరు నిరోధించదలిచిన పరిచయాన్ని ఎంచుకోండి.

ఐఫోన్‌లో, సెట్టింగ్‌లు> ఖాతా> గోప్యత> నిరోధించబడింది> క్రొత్తదాన్ని జోడించు. అప్పుడు మీరు నిరోధించదలిచిన పరిచయాన్ని ఎంచుకోండి. మీరు అన్‌బ్లాక్ చేయాలనుకుంటే, దశలను పునరావృతం చేయండి మరియు బ్లాక్ చేయబడిన జాబితా నుండి పరిచయాన్ని తొలగించండి.

మీరు తెలియని సంఖ్యలను బ్లాక్ చేయాలనుకుంటే, చాట్‌కు వెళ్లి బ్లాక్ ఎంపికపై క్లిక్ చేయండి.

వాట్సాప్‌లో మిమ్మల్ని ఎవరు నిరోధించారో తనిఖీ చేయండి

మిమ్మల్ని నిరోధించిన వ్యక్తులను తనిఖీ చేయడానికి మిమ్మల్ని అనుమతించే ప్రత్యక్ష మార్గం లేదా అనువర్తనం లేదు. అయినప్పటికీ, ఎవరైనా మిమ్మల్ని అడ్డుకుంటారని మీరు అనుకుంటే, ఎవరైనా మిమ్మల్ని నిరోధించినప్పుడు జరిగేదాన్ని తనిఖీ చేసే సమయం వచ్చింది.

ప్రారంభంలో, ఆన్‌లైన్ స్థితి లేదా చివరిగా కనిపించదు. అప్పుడు, మీరు మీ సందేశాల కోసం ఒకే టిక్ పొందుతారు మరియు చివరికి, మీరు పరిచయం యొక్క ప్రొఫైల్ ఫోటోను చూడలేరు. అవన్నీ నిజమైతే, అది మిమ్మల్ని నిరోధించినట్లు చూపిస్తుంది.

మీరు నిరోధించబడ్డారో లేదో తనిఖీ చేయడానికి ఒక ప్రత్యామ్నాయ మార్గం ఏమిటంటే, ఒక సమూహాన్ని తయారు చేసి, ఆ వ్యక్తిని దానికి చేర్చడం. మీరు వాటిని సులభంగా జోడించగలిగితే, వారు మిమ్మల్ని నిరోధించలేరని దీని అర్థం. అయితే, మీరు వాటిని జోడించలేకపోతే, మీరు నిరోధించబడటం చెడ్డది.

ముగింపు:

వాట్సాప్‌లో ఎవరైనా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేసినప్పుడు ఏమి జరుగుతుందో ఇక్కడ ఉంది. ఒకరిని నిరోధించడం చాలా సులభం లేదా సులభం. కానీ ఒకరితో కమ్యూనికేషన్‌ను విస్మరించడం చాలా కష్టమైన దశ. మీరు పంపిన సందేశాలను తిరిగి పొందలేరు లేదా నిరోధించబడిన వ్యక్తి యొక్క ప్రొఫైల్ ఫోటోను గుర్తించలేరు. కాబట్టి మీరు ఒకరిని నిరోధించే ముందు జాగ్రత్తగా ఆలోచించండి.

మరిన్ని ప్రశ్నలు మరియు ప్రశ్నల కోసం దిగువ వ్యాఖ్య విభాగంలో మాకు తెలియజేయండి!

ఇది కూడా చదవండి: