స్నాప్‌చాట్‌లో మీ స్నాప్ స్టోరీని ఎవరు చూశారో చెక్ చేయండి

స్నాప్‌చాట్‌లో మీ స్నాప్ స్టోరీని ఎవరు చూశారో చెక్ చేయడం ఎలా

మీ Snapchat కథనం 24 గంటల పాటు మీ Snapchat స్నేహితులందరితో ఫోటో లేదా వీడియోను షేర్ చేయడానికి మిమ్మల్ని అనుమతిస్తుంది. మీరు ఒకసారి చూడగలిగే సాధారణ Snapchat ఫోటో లేదా వీడియోలా కాకుండా, Snapchat స్టోరీలు పోస్ట్ చేసిన 24 గంటల తర్వాత నాశనం అయ్యే వరకు వాటిని మళ్లీ మళ్లీ వీక్షించవచ్చు. Snapchatలో మీ స్నేహితులు ఎంతమంది వారి Snapchat కథనాలను మరియు వారి పేర్లను చూశారో కూడా మీరు చూడవచ్చు.





వాట్సాప్ 'సీన్' ఫీచర్‌ను ప్రవేశపెట్టినప్పుడు, ప్రజలు కోపంగా ఉన్నారు. చాలా సరైన కారణం లేకుండా సందేశాన్ని విస్మరించడం లేదా ప్రత్యుత్తరం ఇవ్వడం ఈ ఫీచర్ సాధ్యం కాదు. చివరగా, ఇతర మెసేజింగ్ యాప్‌లు ఈ లక్షణాన్ని పొందాయి మరియు పునరావృతం చేశాయి. స్నాప్‌చాట్‌లా కాకుండా ప్రతి ఒక్కరికి దీన్ని డిసేబుల్ చేయడానికి ఒక మార్గం ఉంటుంది. ఎవరైనా మీ అప్‌డేట్‌లు, మెసేజ్‌లను చూసినప్పుడు లేదా అతను ఎప్పుడు వ్రాస్తున్నారో ఇది మంచి లేదా అధ్వాన్నంగా మీకు తెలియజేస్తుంది. మీ పరిచయాలలో ఒకరు రాయడం ప్రారంభించినప్పుడు Snapchat అక్షరాలా మీకు నోటిఫికేషన్‌ను పంపుతుంది. యాప్‌లో మీ కార్యాచరణను దాచడానికి మార్గం లేదు మరియు ఇది మీ Snapchat కథనానికి చెల్లుతుంది. మీ Snap కథనాన్ని ఎవరు చూసారో మీరు చాలా సులభంగా చూడవచ్చు.



ఇది కూడా చదవండి: ట్రావెల్ మోడ్‌తో స్నాప్‌చాట్‌లో డేటాను సేవ్ చేయండి

మీ Snap కథనాన్ని ఎవరు చూశారో చెక్ చేయండి

Snapchat తెరిచి, కథనాల స్క్రీన్‌ని యాక్సెస్ చేయడానికి ఎడమవైపు స్క్రోల్ చేయండి. మీరు ఇప్పటికే యాక్టివ్ స్నాప్ స్టోరీని కలిగి ఉండాలి. మీ కథనాన్ని నొక్కండి. మూడు వైపుల బటన్లలో దేనినీ నొక్కకుండా జాగ్రత్త వహించండి.



 స్నాప్‌చాట్-కథలు



మీరు మీ కథనాన్ని నొక్కినప్పుడు, అది ప్లే చేయడం ప్రారంభమవుతుంది. మీరు ఈ స్క్రీన్‌ను చూస్తే, దిగువన ఒక చిన్న బాణం కనిపిస్తుంది. ఈ బాణంపై పైకి స్క్రోల్ చేయండి. మీ స్నాప్ కథనాన్ని ఎంత మంది వ్యక్తులు చూశారో తెలియజేసే ప్యానెల్ తెరవబడుతుంది. మీరు ఎగువ ఎడమ మూలలో మొత్తం వీక్షణల సంఖ్యను చూడవచ్చు. అతని తర్వాత, మీ కథ ఎన్నిసార్లు పునరుత్పత్తి చేయబడిందో మీరు చూడవచ్చు.

పరిమితులు

స్నాప్ కథనాలు 24 గంటల పరిమిత వ్యవధిని కలిగి ఉంటాయి. ఈ పరిమిత జీవితం అంటే Snapchatలో మీ అనుచరులు/స్నేహితులు/ పబ్లిక్ ఆ సమయంలో మాత్రమే మీ కథనాన్ని చూడగలరు. అలాగే, మీ స్నాప్ స్టోరీ అందుబాటులో ఉన్నంత వరకు ఎవరు చూశారో మాత్రమే మీరు చెక్ చేయగలరు.



మీ కథనం దాని కోర్సును అమలు చేసిన తర్వాత, అంటే 24 గంటల గడువు ముగిసిన తర్వాత, మీ కథనంలో మీకు ఎన్ని వీక్షణలు ఉన్నాయో మీరు ఇకపై తనిఖీ చేయలేరు. మీరు మీ కథనానికి మరిన్ని స్నాప్‌షాట్‌లను జోడించినట్లయితే, మీరు ఆ కథనం యొక్క వీక్షణలను మాత్రమే తనిఖీ చేయవచ్చు. కథనంలోని పాత స్నాప్‌షాట్‌ల గడువు 24 గంటల తర్వాత ముగుస్తుంది. మీరు కథనంలో చూసే వీక్షణలు ఇప్పటికీ 24 గంటల వ్యవధిలో ఉన్న స్నాప్‌షాట్‌ల కోసం మాత్రమే.



మీ కథనాన్ని ఎవరు చూడవచ్చో పరిమితం చేయాలనుకుంటే, మీరు దీన్ని చేయవచ్చు. మిమ్మల్ని అనుసరించే వారందరినీ మీ కథనాన్ని చూడటానికి లేదా మీ స్నేహితులకు మాత్రమే పరిమితం చేయడానికి మీరు అనుమతించవచ్చు. స్నేహితులు మిమ్మల్ని అనుసరించే మరియు మిమ్మల్ని అనుసరించే వ్యక్తులు. మీరు మీ తక్షణ కథనం యొక్క దృశ్యమానతను స్నేహితులకు మాత్రమే పరిమితం చేస్తే, మీరు అనుసరించని వ్యక్తులు మీ కథనాన్ని చూడలేరు.

ఇది కూడా చదవండి: Snapchatలో పంపిన సందేశాన్ని ఎలా తొలగించాలి

మీరు పరిమిత సంఖ్యలో స్నేహితులతో యాడ్-ఆన్‌ను భాగస్వామ్యం చేయాలనుకుంటే, మీ కథనం ఉత్తమ మార్గం కాదు. బదులుగా, Snapchatలో సమూహాన్ని సృష్టించడం మరియు మీ కథనాన్ని సమూహంతో పంచుకోవడం ఉత్తమం.