మైక్రోసాఫ్ట్ టీమ్‌లలో పంపిన సందేశాలను తొలగించడానికి వినియోగదారులను బ్లాక్ చేయండి

మైక్రోసాఫ్ట్ బృందాలు ఇంటి నుండి బృందాలు సహకరించుకోవడానికి సహాయపడే అత్యంత ప్రజాదరణ పొందిన సాధనాల్లో ఒకటి. మీరు ప్రత్యక్ష మరియు సమూహ సందేశాలు, మీ బృంద సభ్యులతో వీడియో కాన్ఫరెన్స్‌లు మరియు ఫైల్‌లను భాగస్వామ్యం చేయడం ద్వారా కమ్యూనికేట్ చేయవచ్చు. లేకుంటే థర్డ్ పార్టీ సర్వీస్‌ని ఉపయోగించాల్సి ఉంటుంది. ఈ కథనంలో, మైక్రోసాఫ్ట్ టీమ్‌లలో పంపిన సందేశాలను సవరించడానికి మరియు తొలగించడానికి వినియోగదారులను ఎలా బ్లాక్ చేయాలో గురించి మాట్లాడబోతున్నాము. ప్రారంభిద్దాం!





మైక్రోసాఫ్ట్ బృందాలు మీ సంస్థ అవసరాలకు అనుగుణంగా ఇంటర్‌ఫేస్‌ను అనుకూలీకరించగల సామర్థ్యాన్ని కూడా మీకు అందిస్తాయి. అలాగే మీ ప్రాజెక్ట్‌లకు తాత్కాలిక యాక్సెస్ కోసం మీ క్లయింట్‌లకు మరియు సహకరించే సభ్యులకు అతిథి లింక్‌లను పంపండి. మీరు మీ బృంద సభ్యుల కోసం సందేశ సవరణ అనుమతులను కూడా ఉపసంహరించుకోవచ్చు. మరియు పంపిన సందేశాలను తొలగించకుండా కూడా వారిని పరిమితం చేయండి.



మీరు Microsoft బృందాలలో పంపిన సందేశాల తొలగింపు మరియు ఎడిషన్‌ను నిలిపివేయాలని చూస్తున్నారా? అప్పుడు మీరు సరైన పేజీలో అడుగుపెట్టారు. మేము మీ Microsoft బృందాల ఖాతాలో సందేశాల తొలగింపును సులభంగా నిలిపివేయడంలో మీకు సహాయపడే దశల వారీ మార్గదర్శినిని సంకలనం చేసాము.

ఇది మరింత సమానమైన పని వాతావరణాన్ని సృష్టించేటప్పుడు మీ బృంద సభ్యుల మధ్య కమ్యూనికేషన్‌ను పారదర్శకంగా ఉంచడానికి మిమ్మల్ని అనుమతిస్తుంది. మైక్రోసాఫ్ట్ టీమ్‌లలో మీరు సందేశ తొలగింపును ఎలా డిసేబుల్ చేయవచ్చో చూద్దాం.



పంపిన సందేశాలను సవరించడానికి మరియు తొలగించడానికి అనుమతిని తీసివేయండి

  • మైక్రోసాఫ్ట్ టీమ్స్‌లో, ఎడమ పేన్‌లో టీమ్స్ మెనుని ఎంచుకోండి.
  • మీరు సందేశ తొలగింపును నిలిపివేయాలనుకుంటున్న కావలసిన బృందాన్ని ఎంచుకోండి మరియు 'పై క్లిక్ చేయండి 3-చుక్కలు దాని పేరు పక్కన మెను చిహ్నం.
  • ఎంచుకోండి ' బృందాలను నిర్వహించండి ’. ఇది మిమ్మల్ని మీ బృందం కోసం ఎడిటింగ్ ట్యాబ్‌కి తీసుకెళ్తుంది.
  • కనుగొని, ఎంచుకోండి సెట్టింగ్‌లు క్రింద చూపిన విధంగా ' ఎంపిక.
  • మీరు ' అనే చెక్‌బాక్స్‌ను కనుగొనే వరకు దిగువకు స్క్రోల్ చేయండి సభ్యులకు వారి సందేశాలను తొలగించే ఎంపికను ఇవ్వండి ’. చెక్‌బాక్స్ ఎంపికను తీసివేయండి. నిర్దిష్ట బృందంలోని మీ బృంద సభ్యులందరికీ ఇప్పుడు సందేశ తొలగింపు సామర్థ్యం నిలిపివేయబడింది.

మీరు చేస్తే ఎడిటింగ్ నుండి వినియోగదారులను నిరోధించండి సందేశాలు, తనిఖీ చేయవద్దు ఎంపిక కోసం పెట్టె ' సభ్యులకు వారి సందేశాలను సవరించడానికి ఎంపికను ఇవ్వండి ‘. అయితే, వినియోగదారులు ఒకసారి పంపిన వారి సందేశాలను సవరించలేరు.



అన్ని బృందాల కోసం పంపిన సందేశాల అనుమతిని సవరించండి లేదా తొలగించండి

మీరు మీ అన్ని బృందాల కోసం సందేశ తొలగింపును నిలిపివేయాలని చూస్తున్నట్లయితే. అప్పుడు మీరు ప్రతి జట్టుకు ఒకే విధానాన్ని అనుసరించాలి. మీ అన్ని టీమ్‌లకు ఒకేసారి ఈ ఫీచర్‌ని డిజేబుల్ చేసే మార్గం లేదు.

windowsr.exe విండోస్ 10 లేని టోకెన్‌ను సూచించడానికి ప్రయత్నం జరిగింది

Microsoft బృందాలలో పంపిన సందేశాలను ఎవరు సవరించగలరు మరియు తొలగించగలరు

బాగా, అతిథి వినియోగదారులు మరియు సభ్యుల వినియోగదారులు ఇద్దరూ Microsoft బృందాలలో మీ బృందంలో పంపిన సందేశాలను సవరించవచ్చు లేదా తొలగించవచ్చు. మీరు పైన ఇచ్చిన విధంగా అనుమతిని తీసివేస్తే. అప్పుడు ఇది ఆ బృందంలోని అతిథి వినియోగదారులు మరియు సభ్యుల వినియోగదారుల కోసం సామర్థ్యాన్ని తీసివేస్తుంది.



సందేశం తొలగించబడిందో లేదో తెలుసుకోవడం ఎలా?

లేదు. స్వీకర్త(ల) కోసం, తొలగించబడిన సందేశం వెంటనే పూర్తిగా తీసివేయబడుతుంది. పంపినవారి కోసం, ఇది టెక్స్ట్ ద్వారా భర్తీ చేయబడుతుంది ' ఈ సందేశం తొలగించబడింది ' ఇంకా అన్డు బటన్. ఏది క్లిక్ చేస్తే డిలీట్ మెసేజ్ తిరిగి వస్తుంది.



Android వైఫైకి అనుసంధానిస్తుంది కాని ఇంటర్నెట్ లేదు

సందేశం సవరించబడిందో లేదో తెలుసుకోవడం ఎలా?

అవును, మైక్రోసాఫ్ట్ బృందాలు ' సవరించబడింది ' సందేశం వచ్చిన వెంటనే రిమార్క్ చేయండి. కానీ సందేశం నుండి జోడించబడిన లేదా తొలగించబడిన వాటిని ఇది హైలైట్ చేయదు. మీరు అసలు సందేశాన్ని కూడా చూడలేరు.

ముగింపు

సరే, అందరూ అంతే! పంపిన సందేశాలను తొలగించండి కథనాన్ని మీరు ఇష్టపడతారని మరియు ఇది మీకు సహాయకరంగా ఉంటుందని నేను ఆశిస్తున్నాను. దానిపై మీ అభిప్రాయాన్ని మాకు తెలియజేయండి. అలాగే ఈ కథనానికి సంబంధించి మీకు మరిన్ని ప్రశ్నలు ఉంటే. ఆపై దిగువ వ్యాఖ్యల విభాగంలో మాకు తెలియజేయండి. మేము త్వరలో మిమ్మల్ని సంప్రదిస్తాము.

ఈ రోజు మీకు కుశలంగా ఉండును!

ఇవి కూడా చూడండి: వాట్సాప్‌లో నకిలీ సందేశాన్ని ఎలా గుర్తించాలి