ఎవరైనా మీ కథనాన్ని ఎన్నిసార్లు వీక్షించారో మీరు చూడగలరా

మీరు మీ ఇన్స్టాగ్రామ్ ఖాతాకు జోడించే కథనాలను ఎవరు చూస్తారో మీరు ఎప్పుడైనా ఆలోచించారా? మరియు ఎవరైనా దీన్ని ఒకటి కంటే ఎక్కువసార్లు చూసినట్లయితే మీరు చెప్పగలరా? సరే, ఆశ్చర్యపోనవసరం లేదు, ఎందుకంటే మేము ఆ ప్రశ్నలన్నింటికీ సమాధానం ఇవ్వబోతున్నాము మరియు మరెన్నో. ఈ కథనంలో, మీ కథనాన్ని ఎవరైనా ఎన్నిసార్లు వీక్షించారో మీరు చూడగలరా అనే దాని గురించి మాట్లాడబోతున్నాం. ప్రారంభిద్దాం!
ఇన్స్టాగ్రామ్ స్టోరీ అంటే ఏమిటి?
ఇన్స్టాగ్రామ్ 24 గంటల తర్వాత అదృశ్యమయ్యే కంటెంట్ను జోడించడానికి మిమ్మల్ని అనుమతిస్తుంది. ఇది ప్రాథమికంగా మీ ప్రొఫైల్లో కనిపించే మీ పోస్ట్ల నుండి వేరుగా ఉంటుంది. అదృశ్యమవుతున్న ఈ కథనాలను ఎవరు చూడవచ్చో అనుకూలీకరించడానికి మీరు మీ ఖాతాలో గోప్యతను సర్దుబాటు చేయవచ్చు. ఇన్స్టాగ్రామ్ ఒక ఫీచర్ను కూడా జోడించింది (ప్రైవేట్ స్టోరీస్). ఇది మీ కథనాలకు అనుకూల ప్రేక్షకులను సృష్టించడానికి మిమ్మల్ని అనుమతిస్తుంది.
మీరు మీ కథనానికి కంటెంట్ను రీపోస్ట్ చేయవచ్చు, తద్వారా ఇతరులు కూడా దాన్ని సులభంగా కనుగొనగలరు. రీపోస్ట్పై క్లిక్ చేయడం వలన మీరు అసలు కంటెంట్కి తీసుకెళతారు. మీరు మీ కథనం 24 గంటల పరిమితి కంటే ఎక్కువసేపు ఉండాలని కోరుకుంటే, మీరు దానిని మీ 'హైలైట్లు'లో సేవ్ చేసుకోవచ్చు. మీరు సేవ్ చేసిన కథనం మీ ప్రొఫైల్లో కూడా అందుబాటులో ఉంటుంది.
ఎవరైనా మీ కథనాన్ని ఎన్నిసార్లు వీక్షించారో మీరు చూడగలరా
ఇన్స్టాగ్రామ్ యాప్లో మీ కథనాన్ని ఎవరు నిజంగా చూశారో చూడటానికి మిమ్మల్ని అనుమతిస్తుంది. ఇది మీ కథనాన్ని ఏ క్రమంలో వీక్షించబడిందో కూడా మీకు తెలియజేస్తుంది. ఆ విధంగా మీ స్టోరీ నోటిఫికేషన్లు ఎవరిలో ఉన్నాయో మీరు బహుశా ఊహించవచ్చు.
ఇన్స్టాగ్రామ్లో మీ కథనాన్ని ఎవరు చూశారో చూడటానికి, యాప్ని తెరిచి, ఆపై ఎగువ ఎడమ మూలలో ఉన్న మీ కథనంపై క్లిక్ చేయండి.

కథనం దిగువన, మీరు 'సీన్ బై' బటన్తో పాటు దానిపై ప్రదర్శన చిత్రాలను చూడాలి. మీ కథనం కూడా వీక్షించబడిందని దీని అర్థం. 'సీన్ బై' ప్రక్కన 100 మంది వ్యక్తుల ద్వారా చూసిన మీ కథనాన్ని వీక్షించిన వ్యక్తుల సంఖ్యను సూచించే సంఖ్య
మీ కథనాన్ని వీక్షించిన వ్యక్తుల జాబితాను తీసుకురావడానికి 'చూసిన వారు' బటన్పై నొక్కండి. అలాగే, మీరు కథనాన్ని పైకి స్వైప్ చేయవచ్చు.
ఇన్స్టాగ్రామ్లో ఎవరైనా మీ కథనాన్ని ఎన్నిసార్లు వీక్షించారో మీరు చూడగలరా?
అయితే, మీ కథనాన్ని ఎవరు వీక్షించారో మీరు చూడగలరు, ఆపై ఒక వ్యక్తి మీ కథనాన్ని ఒకటి కంటే ఎక్కువసార్లు చూశారో లేదో చెప్పడానికి మార్గం లేదు. మీ కథనాన్ని ఎవరు ఏ సమయంలో వీక్షించారు అనే దాని ఆధారంగా ప్రాథమికంగా రూపొందించబడిన జాబితా. వినియోగదారు మీ కథనాన్ని తర్వాత దశలో కూడా మళ్లీ వీక్షించినట్లయితే, అది తిరిగి పుంజుకోదు.
కొత్త వినియోగదారు మీ కథనాన్ని వీక్షించిన ప్రతిసారీ, వారు జాబితాలో అగ్రస్థానానికి జోడించబడతారు. కానీ, ఇంతకు ముందు మీ కథనాన్ని వీక్షించిన వ్యక్తి దాన్ని మళ్లీ చూస్తే, వారి పేరు కూడా జాబితాలో అగ్రస్థానానికి చేరుకోదు. అంటే ఒక వ్యక్తి మీ కథనాన్ని ఒకసారి లేదా వంద సార్లు చూసారా అని మీరు చెప్పలేరు.
మీ కథను ఎవరైనా స్క్రీన్షాట్లు వేస్తే మీరు చెప్పగలరా?
లేదు, మీ కథనం యొక్క స్క్రీన్షాట్ను వినియోగదారు నిజంగా తీసుకుంటే Instagram మీకు తెలియజేయదు. అయినప్పటికీ, Snapchat వంటి కొన్ని యాప్లు ఎవరైనా తమ కథనాన్ని స్క్రీన్షాట్లు తీసినప్పుడల్లా వినియోగదారుకు వెంటనే తెలియజేస్తాయి. ఇన్స్టాగ్రామ్లో అదే చెప్పడానికి వాస్తవానికి మార్గం లేదు.
గెలాక్సీ ఎస్ 7 నుండి సిమ్ కార్డును ఎలా తొలగించాలి
వాస్తవానికి, ఒక వినియోగదారు మీ కథనాన్ని ఎవరితోనైనా పంచుకున్నప్పటికీ, మీకు తెలియజేయబడదు.
మీ DM ఫోటోని ఎవరైనా స్క్రీన్షాట్లు వేస్తే ఎలా తెలుసుకోవాలి
ఇప్పుడు యాప్కి కొత్త అప్డేట్ కూడా మీ DM ఫోటో యొక్క స్క్రీన్షాట్ను వినియోగదారు తీసుకున్నప్పుడు మీకు తెలియజేస్తుంది. స్పష్టంగా చెప్పాలంటే, మీరు ఒక వ్యక్తికి ప్రత్యక్ష చిత్రాన్ని (మీ కెమెరా నుండి తీసినది) పంపితే మాత్రమే మీకు నోటిఫికేషన్ వస్తుంది మరియు వారు దానిని కూడా స్క్రీన్షాట్ చేస్తారు. పోస్ట్లు, DM సందేశాలు లేదా పంపిన కథనాలకు కూడా ఇది నిజం కాదు.
ఒక వ్యక్తి మీ DM చిత్రాన్ని స్క్రీన్షాట్ చేసినప్పుడు, అది ఆ సంభాషణను జాబితాలో అగ్రస్థానానికి తీసుకువస్తుంది. ఇది మీ DM జాబితాలో 'స్క్రీన్షాట్' అని కూడా చెబుతుంది.
అదనంగా, చాట్ని తెరవడం ద్వారా ఒక వ్యక్తి మీ DM ఫోటోను స్క్రీన్షాట్ చేసారో లేదో కూడా మీరు తనిఖీ చేయవచ్చు. మీరు పంపిన ఫోటో పక్కన స్క్రీన్షాట్ చిహ్నం కనిపిస్తుంది.
Snapchat గురించి ఏమిటి? | ఎవరైనా మీ కథనాన్ని ఎన్నిసార్లు వీక్షించారో మీరు చూడగలరు
కాబట్టి, మీ Snapchat కథనాన్ని ఎన్నిసార్లు వీక్షించబడ్డాయో Snapchat మీకు చెబుతుందా?
పాయింటర్ ప్రెసిషన్ విండోస్ 10 ను మెరుగుపరచడం ఏమిటి
ఈ అంశంలో, Snapchat నిజానికి Instagram వలె అదే నియమాన్ని అనుసరిస్తుంది. ఒక వినియోగదారు నిజంగా మీ కథనాన్ని ఒకటి కంటే ఎక్కువసార్లు చూసారా అని చూడటానికి యాప్ మిమ్మల్ని అనుమతించదు. ఇటీవలి అప్డేట్ వరకు, ఎవరైనా మీ కథనాన్ని మళ్లీ వీక్షించారో లేదో గుర్తించడానికి ఒక ట్రిక్ కూడా ఉంది (వీక్షకుల జాబితాలో వారి పేరు అగ్రస్థానానికి చేరుకుంటుంది కాబట్టి). అయితే, ఇటీవలి అప్డేట్ ఇప్పుడు ఆ ఫీచర్ నుండి విముక్తి పొందింది.

వీక్షకుల జాబితా ఇప్పుడు కథను వాస్తవంగా వీక్షించిన క్రమం ఆధారంగా సాధారణం. కాబట్టి ఒక వ్యక్తి మీ కథనాన్ని మళ్లీ చూసినప్పటికీ, వారి పేరు జాబితాలో అగ్రస్థానానికి తరలించబడదు.
వినియోగదారు ద్వారా మీ కథనాన్ని ఎన్నిసార్లు వీక్షించాలో ఏదైనా సోషల్ మీడియా యాప్లు మీకు తెలియజేస్తున్నాయా?
ఈ సమయంలో, ప్రసిద్ధ సోషల్ మీడియా యాప్లు ఏవీ దీన్ని అనుమతించవు. వినియోగదారులను వద్దు అనే ఒకే భావజాలాన్ని వీరంతా అనుసరిస్తున్నట్లు కనిపిస్తోంది. ఎవరైనా తమ కథనాన్ని చాలాసార్లు చూశారని తెలుసుకోవడం కోసం.
ఫేస్బుక్, ఇన్స్టాగ్రామ్, వాట్సాప్ మరియు స్నాప్చాట్ అన్నీ మీ కథనాన్ని ఎవరు చూశారో చూడటానికి మిమ్మల్ని అనుమతిస్తాయి. అయితే, ఒక వ్యక్తి దాన్ని మళ్లీ చూసినట్లయితే మీకు తెలియజేయవద్దు. నిజానికి, వారి వీక్షకుల జాబితాలు అన్నీ ఒకే విధంగా ఉంటాయి. ఒక వ్యక్తి మీ కథనాన్ని వీక్షించినప్పుడు, వారు దానిని మళ్లీ వీక్షిస్తే వారి పేరు పైకి కదలదు.
ముగింపు
సరే, అందరూ అంతే! మీరు దీన్ని ఇష్టపడతారని నేను ఆశిస్తున్నాను “ఎవరైనా మీ కథనాన్ని ఎన్నిసార్లు వీక్షిస్తున్నారో మీరు చూడగలరా” మరియు ఇది మీకు సహాయకరంగా ఉంటుంది. దానిపై మీ అభిప్రాయాన్ని మాకు తెలియజేయండి. అలాగే ఈ కథనానికి సంబంధించి మీకు మరిన్ని ప్రశ్నలు మరియు సమస్యలు ఉంటే. ఆపై దిగువ వ్యాఖ్యల విభాగంలో మాకు తెలియజేయండి. మేము త్వరలో మిమ్మల్ని సంప్రదిస్తాము.
ఈ రోజు మీకు కుశలంగా ఉండును!
ఇవి కూడా చూడండి: రోసెట్టా స్టోన్ ఎర్రర్ 9114 లేదా 9117 పరిష్కరించడానికి వివిధ మార్గాలు


